top of page
Top Banner.png
  • Ảnh của tác giảCơ sở Bảo trợ Thảo Đàn

TRI ÂN VÀ TƯỞNG NHỚ THẠC SĨ NGUYỄN THỊ OANH

Đã cập nhật: 3 thg 5

Nhân ngày giỗ của Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh (01/05/2009 - 01/05/2024), Cơ sở bảo trợ xã hội trẻ em Thảo Đàn xin được tưởng nhớ và biết ơn đến cô Oanh, người đã có nhiều đóng góp lớn cho xã hội cũng như quá trình hình thành và phát triển của ngành Công tác xã hội tại Việt Nam.


Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh được biết đến như là mẹ đẻ của ngành Công tác xã hội. Là người phụ nữ đầu tiên lấy bằng thạc sĩ ngành Phát triển cộng đồng tại Philippines và đưa ngành học này về Việt Nam. Trong sự nghiệp của bà, bà luôn tích cực với các hoạt động xã hội và giúp đỡ người nghèo.


Sau những năm 1975, bà không chỉ có nhiều đóng góp cho sự phát triển trong lĩnh vực Tâm lý - Xã hội và nắm giữ những vai trò quan trọng mà bà còn cho ra nhiều quyển sách có giá trị học thuật và phát triển dành cho thanh niên như: Kỹ năng sống cho tuổi vị thành niên, Công tác xã hội đại cương, Thanh niên – Lối sống, Làm việc theo nhóm,...


Cơ sở bảo trợ xã hội trẻ em Thảo Đàn biết ơn Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh và tiền nhân đi trước với những đóng góp và cống hiến vì một xã hội tốt đẹp và hạnh phúc.

---------

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ ban tổ chức qua:

Fanpage Thảo Đàn:

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page