top of page
Top Banner.png

ĐỒNG HÀNH GIÁO DỤC
CHƯƠNG TRÌNH "Tiếp sức đến trường"

Mục tiêu 

  • Chia sẻ một phần gánh nặng chi phí học tập với gia đình trẻ có HCĐB 

  • Mang tới niềm vui và động lực cho các em trước thềm năm học mới

Hoạt động

  • Trao học bổng 

  • Trao các phần quà tặng như sách giáo khoa, tập vở, dụng cụ học tập, xe đạp tùy vào kết quả vận động mạnh thường quân và các nhà hảo tâm

GIỚI THIỆU

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Trophy
HỖ TRỢ HỌC BỔNG

Hàng năm Thảo Đàn hỗ trợ học bổng thông qua chương trình "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" nhằm chuẩn bị các nguồn hỗ trợ thiết thực ngoài học bổng như bảo hiểm Y Tế - sách - tập - dụng cụ học tập - đồng phục, v.v... Hoạt động đồng hành với gia đình trẻ nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí học tập vào đầu năm học giúp các em có niềm vui đến trường trong năm học mới.

Trophy
HỖ TRỢ DINH DƯỠNG

Hoạt động lớp bán trú là nơi hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng giúp trẻ có điểm nghi ngơi sau giờ học tập ở trường. Tại lớp bán trú trẻ được hướng dẫn làm việc và tuân thủ nề nếp kỷ luật trong qua trình tham gia lớp học. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các lớp học kèm, học thêm, học KNS được tổ chức đinh kỳ hoặc mỗi cuối tuần giúp trẻ có động cơ theo đuổi việc học.

Trophy
HỖ TRỢ HỌC TẬP

Hoạt động các lớp học kèm, học thêm vào mỗi tối và cuối tuần tại Thảo Đàn được tổ chức thường xuyên trong suốt năm học nhằm giúp nhóm trẻ có HCĐB có địa điểm và được kèm cặp theo chương trình học. Thông qua các lớp học kèm nhân viên xã hội có thể tiếp cận, cùng trẻ lập kế hoạch học tâp tối ưu nhằm giúp trẻ theo đuổi việc học một cách bền vững.

Trophy
HỖ TRỢ DỊCH VỤ KHÁC

Tại Thảo Đàn việc ứng dụng phương pháp công tác xã hội trong tiến trình giúp trẻ được quan tâm và chú trọng. Nhân viên xã hội kết nối đa dịch vụ để hỗ trợ trẻ đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân thông qua con đường giáo dục. Ưu tiên việc cung cấp các dịch vụ như giấy tờ, làm việc với nhà trường, chính quyền địa phương giúp trẻ quay về trường học sớm nhất giảm thiểu việc bỏ học.

TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI

HỖ TRỢ HỌC BỔNG
Vui lòng kiểm tra lại sau
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
bottom of page