top of page

KẾT NỐI MẠNG LƯỚI

Thảo Đàn phối hợp kết nối với các tổ chức, các bên liên quan nhắm kiến tạo một hệ sinh thái thiện nguyện với đa dịch vụ chất lượng có thể đáp ứng đa nhu cầu của nhóm trẻ yếu thế.

IMG_0505.JPG

KẾT NỐI MẠNG LƯỚI CÁC CƠ SỞ

Thảo Đàn kết nối với mạng lưới các Cơ sở, mái ấm trong ngoài công lập để hỗ trợ trẻ có nhu cầu cần nơi ở an toàn để theo đuổi việc học một cách lâu dài và bền vững.

NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO NVXH

Thảo Đàn phối hợp với các thành viên mạng lưới tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm làm việc với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tổ chức các chương trình tập huấn nâng cao năng lực cho các thành viên và các bên liên quan. Tổ chức các hoạt động giao lưu học tập thông qua các chương trình tham quan dã ngoại nhằm tăng cường sự liên kết chặt chẽ và chia sẻ nguồn lực trong công tác trợ giúp trẻ em.

IMG_0512.JPG
H 2.jpg

VẬN ĐỘNG ĐÓNG GÓP CHÍNH SÁCH

Tổ chức  tham gia đóng góp ý kiến cho các hoạt động, đánh giá tác động hiệu quả của chương trình, dự án. Đề xuất những mô hình thực hành tốt phát hiện thuận lợi, rào cản khó khăn để đề xuất giải pháp cho các bên liên quan và khuyến nghị đóng góp vào việc xây dựng, triển khai các chương trình, chính sách an sinh phúc lợi cho trẻ em có tính thiết thực và hiệu quả.

KẾT NỐI CÙNG THẢO ĐÀN

Thảo Đàn luôn thấu hiểu, luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của trẻ

Với sứ mệnh vì một thế hệ trẻ em Việt Nam Thảo Đàn luôn mở rộng vòng tròn kết nối để kiến tạo hệ sinh thái thiện nguyện với đa dạng các dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng trẻ em cần được giúp đỡ.

Hãy  cùng chúng tôi chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI

Tin tức

Vui lòng kiểm tra lại sau
Khi có bài đăng mới, bạn sẽ thấy chúng ở đây.
bottom of page