top of page
Top Banner.png
  • Ảnh của tác giảCơ sở BTXH Thảo Đàn

Không khí háo hức của buổi khai giảng lớp cờ vua tại Thảo Đàn

Đã cập nhật: 24 thg 9, 2022

Với sự nỗ lực hết mình trong việc tạo điều kiện học tập, vui chơi giải trí cho em nhỏ tại Thảo Đàn, lớp học cờ Vua 0 đồng là một trong chuỗi hoạt động tích cực và ý nghĩa hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ em.


Các chuyên gia cho biết rằng khi trẻ được vui chơi, năng lực nhận biết của trẻ có điều kiện để phát triển một cách toàn diện. Ở đó, các em có thể tự do tưởng tượng và thu nhận thêm nhiều điều mới từ môi trường xung quanh. Hiểu sâu sắc được điều này, Thảo Đàn luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập sáng tạo chủ động, giúp trẻ thoát ra khỏi áp lực học hành.


Vào ngày 16/042022 vừa qua, Cơ sở BTXH Thảo Đàn được sự hỗ trợ của Kỳ thủ cờ vua nổi tiếng Anh Từ Hoàng Thông và TEAM của Anh chính thức khai giảng lớp cờ vua 0 ĐỒNG. Đây là lớp học nằm trong dự án 0 ĐỒNG của Anh Từ Hoàng Thông nhằm giúp các trẻ em có HCĐB tiếp cận được môn học trí tuệ, cũng như tạo cho các em sân chơi cho trẻ Thảo Đàn.Trong buổi khai giảng, các em nhỏ được làm quen và chia sẻ thông tin đầy thú vị về bộ môn cờ vua, không khí lớp học vô cùng háo hức, hứng khởi và sôi động với nhiều trò chơi đố vui giữa học viên và thầy cô.

Thảo Đàn luôn thấu hiểu rằng, đối với trẻ em ngoài việc học ở trường thì nhu cầu được phát triển năng khiếu, được vui chơi lành mạnh và giao lưu kết nối với bạn bè là nền tảng giúp các em phát triển toàn diện.

Vì thế, các công tác bảo vệ trẻ em, Thảo Đàn luôn xây dựng kết hợp với những hoạt động đa dạng, nhằm tạo cho các em môi trường học tập kết hợp vui chơi tương tác, qua đó các em có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Hy vọng lớp học cờ vua 0 đồng của chúng tôi, không chỉ giai đoạn một mang tính phong trào mà qua đó có thể phát hiện những tài năng nhí trong làng cờ vua trong tương lai.22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page